Hướng dẫn thi công

Lưu ý khi chọn mua gạch men giá rẻ ở Huế giữa thời kỳ suy thoái kinh tế

LƯU Ý KHI CHỌN MUA GẠCH MEN GIÁ RẺ Ở HUẾ GIỮA THỜI KỲ SUY THOÁI KINH TẾ

Trong tình hình khó khăn của thị trường hiện nay, việc tiết kiệm chi phí đang trở thành một ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất và khách hàng. Đặc biệt là khi lãi suất ngân hàng tăng cao và thị trường bất động sản chững lại, người tiêu dùng càng trở nên dè dặt hơn khi lựa chọn gạch men ốp lát cho ngôi nhà của mình.

Trong bối cảnh này, gạch men giá rẻ đang trở thành một lựa chọn phổ biến. Vậy, làm thế nào để chọn được gạch men giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Ok, đọc được bài viết này chính là bạn đã bắt được vàng rồi. Nhưng trước tiên, chúng ta cần phải rõ ràng với nhau một điều.

Thế nào là gạch men giá rẻ?

Khi nhắc tới gạch men giá rẻ ở Huế, đa phần thợ thi công hoặc khách hàng đều ngầm hiểu đây là dòng gạch cắt lô hoặc gạch ốp lát có lỗi. Và được gọi chung là gạch lát nền giá rẻ, gạch ốp tường giá rẻ.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-gach-op-lat-gia-re

Gạch men giá rẻ thông thường rơi vào các loại gạch sau

Chủng loại gạch men lỗi Vấn đề lỗi Quy cách đóng gói Chất lượng và giá bán Có thể sử dụng ở đâu
Gạch men loại 1  Thường là dòng gạch cắt lô (hết sản xuất) hoặc hàng tồn hoặc gạch hạ cấp Có đầy đủ bảo bì. Thể hiện trên bao bì là gạch loại 1 (hoặc loại 2 hạ cấp). Chất lượng tốt nhất của dòng gạch men ốp lát. Gạch này được bán dưới dạng xả kho hoặc hạ cấp để tăng ưu đãi. Dù chất lượng vẫn tốt nhất. Gạch có thể đóng ở phòng khách, hay bất cứ đâu trong nhà.
Gạch men loại 2 Đây là loại lỗi nhẹ, thường là lỗi lỗ chân kim, hoặc nốt ruồi đen hoặc bụi, màu sắc không đồng nhất trong quá trình phủ men. Gạch vẫn còn đầy đủ bao bì. Có thể phân biệt với gạch loại 1 bằng màu sắc hoặc ký hiệu trên bao bì.

Ví dụ: một số hãng ký hiệu gạch loại 1 là A1, gạch loại 2 là A

Chất lượng và giá bán bằng khoảng 95% so với gạch loại 1. Gạch ốp lát loại 2 có thể đóng ở những nơi quan trọng vì bằng mắt thường rất khó phân biệt.
Gạch men loại 3 Đây là loại lỗi nặng hơn một tí, thường là lỗi chợt vẹt, lỗi sứt men hoặc lỗi tróc men, cong vênh… Gạch vẫn còn đủ bao bì. Có thể phân biệt với gạch loại 1,2 bằng màu sắc bao bì hoặc chỉ bằng ký hiệu trên bao bì.

Ví dụ: một số hãng gạch ký hiệu loại 3 là AA hoặc A3 hoặc B

Chất lượng và giá bán bằng khoảng 70% so với gạch loại 1 Gạch ốp lát loại 3 có thể đóng ở nơi ít quan trong hơi như phòng tắm, nền sàn quán ăn…Những nơi ít chú ý hoặc đơn vị kinh doanh cần thu hồi vốn nhanh.
Gạch men loại 4, loại 5 Đây thường là gạch xấu, lỗi nặng. Bao gồm tất cả các lỗi có thể xảy ra. Hoặc là gạch rẻo đủ các màu.

Một tên gọi khác là gạch bãi, gạch phế.

Gạch không có bao bì. Có thể phân biệt với các loại khác vì chúng không có bao bì, chỉ được bó bằng dây. Chất lượng và giá bán chỉ khoảng 50-65% so với gạch loại 1 Gạch ốp lát loại 4, loại 5 thường đóng ở những nơi ít quan trọng, mang tính tạm bợ, thời vụ. Những nơi không cần nhiều tính thẩm mỹ.

cach-nhan-biet-gach-men-gia-re-o-Hue

Cần lưu ý điều gì khi chọn mua gạch ốp lát giá rẻ ở Huế

  • Trước tiên, để chọn được gạch men giá rẻ và chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu về các nhà sản xuất uy tín. Gạch lỗi của nhà máy “xịn” có khi tốt ngang với gạch của nhà máy nhỏ.
  • Thứ hai, khi mua gạch men giá rẻ, bạn cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm ốp lát cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể học các đánh giá của khách hàng trước đó. Hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc tham khảo trực tiếp sản phẩm.
  • Thứ ba, nên chọn các loại gạch men giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.
  • Thứ tư, bạn cần tìm hiểu về giá cả của các sản phẩm. Đừng vội vàng chọn sản phẩm rẻ nhất mà không cân nhắc đến chất lượng của nó. Hãy tìm kiếm các sản phẩm có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
  • Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu các chính sách của người bán. Về quy định hoàn trả gạch dư, số lượng khi đóng thiếu. Một người bán có uy tín lâu năm sẽ tư vấn thật về loại lỗi mà bạn sẽ mua.

chon gach men gia re o Hue giua thoi ky suy thoai kinh te

Tổng kết lại

Trong tình hình khó khăn của thị trường hiện nay, việc chọn lựa gạch men giá rẻ là điều tất yếu. Tuy nhiên, cần khai thác đẩy đủ thông tin để hài hoà giữa nhu cầu, chi phí, tính thẩm mỹ cho việc xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn gạch men giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các dự án lớn hơn. Vì vậy, một quyết định đúng đắn, phù hợp sẽ tạo ra một không gian sống đẹp và tiết kiệm chi phí.Phúc Thịnh
PHÚC THỊNH – Gạch men ốp lát tại Huế
Gạch ốp lát – Thiết bị vệ sinh – Phụ kiện thi công

Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 21h30.
Địa chỉ: Xóm 2, Trung Đông, Phú Thượng, Phú Vang, TT Huế
Điện thoại: 0935 267 517 hoặc 08888 37 188
Phương thức thanh toán: Trực tiếp – thanh toán sau khi nhận hàng – chuyển khoản và các hình thức khác.

Nhận tư vấn miễn phí


* Thông tin bắt buộc
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi sẽ phản hồi lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU