Tin tức

Dở khóc dở cười vì công nghệ chống giật bình nóng lạnh

DỞ KHÓC DỞ CƯỜI VÌ CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

Trong những khu vực có khí hậu nóng ẩm như Thành phố Huế hoặc các phòng tắm được thiết kế nằm dưới cầu thang, độ ẩm trong không khí rất cao, tạo ra một môi trường khó khăn cho các sản phẩm điện tử. Với bình nóng lạnh cho phòng tắm, điều này có thể dẫn đến việc công nghệ chống giật điện không hoạt động tốt do tình trạng tĩnh điện, gây ra sự bất tiện cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bình nóng lạnh. Thậm chí, sản phẩm đã được cải tiến nhiều so với công nghệ của những năm 2010. Trong đó, nổi bật chính là công nghệ chống giật. Bình nóng lạnh vốn là một sản phẩm thường thấy ở Miền Bắc và các Tinh Miền Trung. Theo chia sẻ của các nhân viên thị trường, sản phẩm này hiếm khi được bày bán ở Miền Nam, nơi có khí hậu ấm áp quanh năm.

Tại Miền Trung và đặc biệt tại Huế, nơi có kiểu thời tiết đặc hữu. Nóng thì rất nóng vào mùa hè và lạnh thì rất lạnh vào mùa đông. Tuy nhiên, vì độ ẩm quá cao trong không khí, cọng thêm lối thiết kế phòng tắm dưới chân cầu thang để tiết kiệm diện tích đã gây ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi sử dụng bình nóng lạnh công nghệ chống giật.

do khoc do cuoi voi binh nong lanh chong giat

Câu chuyện dở khóc dở cười về bình nóng lạnh chống giật

Khách hàng A: Có gì đó đã xảy ra với bình nóng lạnh Anh đã mua. Mỗi lần tắm nước nóng, công tắc chống giật lại bị ngắt liên tục.

Nhân viên bán hàng: Xin lỗi Anh về sự bất tiện này. Bên em hiểu rằng những khu vực có độ ẩm cao, công nghệ chống giật điện của bình nóng lạnh có thể không hoạt động tốt. Tuy nhiên, bên em không thể đổi sản phẩm hoặc bảo hành vì sản phẩm không hề bị hư hỏng. Công nghệ chống giật vẫn hoạt động đúng như thiết kế tiêu chuẩn.

Khách hàng A: Nhưng anh không thể tắm nước nóng vì công tắc chống giật điện bị ngắt liên tục. Điều này rất khó chịu và không thể chấp nhận được. Sản phẩm không bị hư những cũng nên có phương án khắc phục.

Nhân viên bán hàng: Bên em hiểu rằng điều đó gây khó chịu cho Anh. Nhưng hiện tại, độ ẩm trong phòng tắm quá cao. Phòng tắm lại bí. Anh thử tìm cách giảm độ ẩm trong phòng tắm bằng cách sử dụng các thiết bị thông gió hoặc máy điều hòa để tăng sự an toàn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Khách hàng A: Nhưng tại sao nhà sản xuất không cải tiến công nghệ để phù hợp với điều kiện độ ẩm cao như vậy? Điều này quá phiền toái cho người sử dụng.

Nhân viên bán hàng: Đây là vấn đề thiết kế của sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Nhưng đôi khi cảm biến quá nhạy, sản phẩm đã có hiệu ứng ngược. Bên em sẽ giảm độ nhạy xuống bằng một sợi dây mới. Điều này có thể sai về mặt thiết kế nhưng lại giúp Anh sử dụng ổn định hơn.

 cac thuong hieu binh nong lanh tren thi truong Hue

Tóm tắt vấn đề

Trên đây là một câu chuyện đáng tiếc mà nhiều khách hàng đang phải đối mặt khi sử dụng bình nóng lạnh cho phòng tắm trong những khu vực có độ ẩm cao. Trong trường hợp này, công nghệ chống giật điện của bình nóng lạnh có thể không hoạt động tốt do tình trạng tĩnh điện và độ ẩm cao. Tuy nhiên, nhà sản xuất không chấp nhận bảo hành hoặc đổi sản phẩm vì nó vẫn hoạt động bình thường.

Việc không thể sử dụng bình nóng lạnh trong điều kiện độ ẩm cao cũng gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng, đôi khi là cả sự khó chịu, bực mình.

Nhà sản xuất thì từ chối bảo hành với lý do sản phẩm không hư hỏng. Nhà sản xuất không SAI.

Người sử dụng thì không tắm được vì công tắc tự ngắt liên tục, do độ ẩm không khí cao. Khách hàng cũng không SAI.

Vậy SAI ở đâu? có lẽ do sản phẩm.

binh nong lanh chong giat cho phong tam khong khi am

Nên lựa chọn và sử dụng bình nóng lạnh chống giật tại Huế sao cho hiệu quả?

Chọn bình nóng lạnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật

  • Chọn về công nghệ. Mỗi đời công nghệ sẽ có những cải tiến phù hợp. Việc nghiên cứu để cho ra một sản phẩm mới không phải dễ dàng. Nhưng nhược điểm của đời trước thường được khắc phục trong đời kế tiếp hoặc ở phiên ban cao cấp hơn.
  • Chọn về thiết kế (vuông hay dài để không gian lắp đặt đảm bảo an toàn)
  • Chọn về thương hiệu.
  • Chọn thiết kế nhà tắm cho phù hợp. Hoặc các thiết bị để giúp nhà tắm khô thoáng. Bởi công nghệ chống giật vẫn hoạt động trên những nguyên tắc cơ bản. Mà nếu như bạn không khắc phục từ gốc thì tính an toàn không thể phát huy.

Cách sử dụng để hài hoà về mặt lợi ích

  • Khi lắp đặt, sợi dây chống giật nên được chú ý để đặt ở nơi khô ráo.
  • Nên mở cửa phòng tắm cho khô thoáng. Đặc biệt là đối với các nhà tắm được thiết kế quá kín (dưới góc cầu thang) hoặc khu vực đồi núi nhiều hơi ẩm quanh năm.
  • Báo cho nhân viên kỹ thuật khi cần can thiệp vào thiết kế bình nóng lạnh.
  • Không phải tất cả khách hàng đều gặp vấn đề công tắc nhảy liên tục. Mà chỉ có một số ít nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

Mọi thông tin tư vấn về bình nóng lạnh chống giật, xin Quý vị và các bạn ghé thăm tại Gạch men Phúc Thịnh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn về mọi câu hỏi sản phẩm.Phúc Thịnh
PHÚC THỊNH – Gạch men ốp lát tại Huế
Gạch ốp lát – Thiết bị vệ sinh – Phụ kiện thi công

Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 21h30.
Địa chỉ: Xóm 2, Trung Đông, Phú Thượng, Phú Vang, TT Huế
Điện thoại: 0935 267 517 hoặc 08888 37 188
Phương thức thanh toán: Trực tiếp – thanh toán sau khi nhận hàng – chuyển khoản và các hình thức khác.

Nhận tư vấn miễn phí


* Thông tin bắt buộc
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi sẽ phản hồi lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU